Tiểu khu Kyoto tại Novaworld Phan Thiết

Tiểu Khu Kyoto: Không Gian Sống Chuẩn Nhật Tại Novaworld Phan Thiết

Hiện nay phong cách sống theo chuẩn “wellness” được mọi người rất ưa chuộng. Giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần, nghỉ dưỡng, cho bản thân và gia đình. Tiểu khu Kyoto tại Novaworld Phan Thiết chính là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu trên. 

Điểm Đặc Biệt Tại Tiêu Phân Khu Chuẩn Nhật

Tiểu khu Kyoto ra mắt như một nét chấm phá giữa thế giới sôi động đa tiện ích của phân khu The Kingdom. Mang lối kiến trúc tối giản, phù hợp với chủ nhân ưa thích phong cách sống thiên nhiên Nhật Bản. Tọa lạc ngay tâm điểm của NovaWorld Phan Thiết, các căn biệt thự Kyoto gây ấn tượng với nét trang nhã đậm chất Á Đông. 

Biệt Thự Tiểu khu Kyoto tại Novaworld Phan Thiết
Biệt thự Kyoto gây ấn tượng với nét trang nhã đậm chất Á Đông

Không chỉ tập trung theo chuẩn sống “wellness” chuẩn Nhật mà còn được nâng cao lên tầm với chuẩn “wellbeing”. Lấy sức khỏe thể chất, tinh thần cùng với sự hài lòng khách hàng làm tiêu chuẩn. Với những hơi thở thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà. Không gian thoáng rộng, ba mặt được ôm trọn bởi vườn xanh… Tất cả đã giúp khách hàng cảm thấy bình yên, thư thái sau ngày dài bận rộn. 

Phong Cách Thiết Kế Ấn Tượng

Với phong cách thiết kế điển hình cùng kiến trúc Nhật Bản hiện đại. Những bố cục hình khối trang nhã, biệt thự Kyoto được “làm đầy” không gian bằng những vật liệu thô mộc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã tỉ mỉ thiết kế những “vòng xanh” tự nhiên của biển, rừng, hồ khoáng nóng. Kết hợp với khoảng không gian đệm (khoảng thở) và vườn xanh được bố trí đan xen. 

 Biệt thự Kyoto thuộc phân khu The Kingdom
 Biệt thự Kyoto thuộc phân khu The Kingdom

Khu biệt thự Kyoto thể hiện trọn vẹn tinh thần Nhật Bản. Không chỉ nhờ dấu ấn kiến trúc xứ Phù tang. Mà còn bởi  không gian sống nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu, cư dân có thể tận hưởng hồ tắm onsen, sport complex,… để phục hồi và chữa lành. Bên cạnh những thiết kế trên còn những tiện ích như khu mua sắm, thể thao, giải trí, sân golf độc quyền PGA,… Những điều trên đã giúp tiểu khu Kyoto tăng thêm giá trị.

Tiện ích tiểu khu Kyoto thuộc phân khu The Kingdom
Hồ tắm onsen tại tiểu phân khu

Những căn biệt thự tại tiểu khu Kyoto mang hơi thở phương Đông với những thiết kế chuẩn Nhật Bản. Đất nước vốn nổi tiếng là “ thánh địa sức khỏe” rất thích hợp cho giới tinh hao. Nếu bạn quan tâm về dự án hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 08 2631 263.

Scroll to Top