Tháng 3/2019, công ty TNHH Hà Đại Phát Land chính thức có mặt trên thị trường. Trải qua nhiều khó khăn, công ty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản. Đến năm 2022 công ty chính thức đổi tên thành công ty TNHH DV TV BĐS Hà Đại Phát. Với những thành tích đạt được, công ty đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Hiện tại, Hà Đại Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu kiến thức mới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, vững vàng về kinh nghiệm, Hà Đại Phát cam kết mang đến  cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

Tổng giám đốc Nguyễn Phúc Đại có những triết lý kinh doanh làm đầu tàu cho Hà Đại Phát như sau:

+ Đối với khách hàng: Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với lòng tin mà các cổ đông trao cho Hà Đại Phát.

+ Đối với đối tác: Chúng tôi luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác, trên cơ sở bình đẳng song phương, giao dịch lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng nhau phát triển.

Tổng giám đốc Nguyễn Phúc Đại luôn định hướng Hà Đại Phát sẽ trở thành “nơi ươm mầm hạnh phúc” cho tất cả các khách hàng. Anh luôn nỗ lực chèo lái công ty bằng niềm đam mê, khát vọng suốt nhiều năm qua để trở thành công ty dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất

Tầm nhìn

Đến năm 2025 vươn mình trở thành 1 trong 10 công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Sau 5 năm, phát triển thêm 3 chi nhánh tại khu vực phía Nam.

Sứ mệnh

Mang đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường mức chi phí phù hợp nhất. Đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng.

Giá trị cốt lõi

Hà Đại Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cam kết trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp. Đồng hành và mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư cũng như tài chính.

Triết lý kinh doanh

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Hà Đại Phát. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội.

Scroll to Top